XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHÌ HỘI THI TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG

27/06/2022

Sanwa Việt Nam vinh danh đồng chí Dương Quang Huân đã xuất sắc giành giải nhì trong Hội thi “Tiếng hát công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang Lần thứ 1 năm 2022” diễn ra vào ngày 25/6 vừa qua.

Đoàn viên công đoàn Dương Quang Huân – Phòng Kỹ thuật sản xuất được biết đến là một trong những CBCNV rất nhiệt tình với phong trào văn nghệ, thể dục thể thao tại Sanwa.

Không chỉ phát huy tài năng trong các lao động, sáng tạo, CBCNV Sanwa còn toả sáng trong nhiều hoạt động mang tính nghệ thuật khác. Mang lại niềm tự hào về một Sanwa với những con người đa tài, năng động, nhiệt huyết và luôn cháy hết mình.

27062022-1

Hội thi “Tiếng hát công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang” có sự tranh tài của  57 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Hội thi này được tổ chức nhằm khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ trong công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bắc Giang; chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2022; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2022); tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác, lao động sản xuất; nâng cao đời sống tinh thần của công nhân lao động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.