SMVN ĐÓN U CORPORATION (KOREA) TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC

22/06/2022

Hôm nay, ngày 22/6/2022, Sanwa Việt Nam vinh dự đón đối tác U Corporation tới thăm và làm việc tại nhà máy. Đại diện đoàn là Ông Chang Hoon Lee – Giám đốc điều hành, phụ trách Phát triển mua hàng; cùng đi có các phụ trách bộ phận:

  • Ông Yongmin Bae – Bộ phận chi phí mua hàng;
  • Ông Jinho Bang – Bộ phận phát triển mua hàng & nguyên liệu;
  • Ông Sultae Yun – Bộ phận chất lượng.

unick-1

Chuyến thăm được diễn ra khi tình hình dịch bệnh Covid được kiểm soát. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa SMVN với U Corporation từ cuối năm 2020, với mục đích gửi lời chào trực tiếp tới lãnh đạo SMVN và tham quan các công đoạn sản xuất linh kiện CORE LATHE mà Sanwa Việt Nam đang sản xuất & xuất khẩu trực tiếp cho U Corporation.

Bên cạnh đó, phía U Corporation cũng mong muốn được trực tiếp tham quan tổng thể nhà máy Sanwa Việt Nam: Cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân sự, hệ thống quản lý sản xuất, hệ thống đảm bảo chất lượng (máy đo lường, thiết bị kiểm tra, dụng cụ đo…).  

unick-2

Ngoài hệ thống sản xuất linh kiện Core Lathe (U Corporation), bên phía U Corporation cũng mong muốn tìm kiếm, mở rộng triển vọng hợp tác hơn nữa cùng SMVN phát triển, không chỉ riêng đối với mã hàng hiện tại, mà có thể là những mã hàng khác trong thời gian tới.

Hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về những điểm mạnh cũng như những vướng mắc để cùng đưa ra phương hướng hành động, hợp tác trong thời gian tới.

unick-3

Trong buổi thăm và làm việc tại nhà máy ngày hôm nay, phía U Corporation chia sẻ có nhiều ấn tượng tốt về Sanwa Việt Nam, từ hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, hệ thống đảm bảo chất lượng, quy trình sản xuất đến đội ngũ CBCNV. 

unick-4

Phía U Corporation chia sẻ, hiện tại chính sách phát triển của U Corporation là tìm kiếm, mở rộng hợp tác với những nhà cung cấp linh kiện tiềm năng ngoài thị trường nội địa (Hàn Quốc). U Corporation mong muốn cùng hợp tác với SMVN tăng sản lượng, triển khai các linh kiện mới phù hợp trên nền tảng: 

Q: Đảm bảo chất lượng 

D: Đảm bảo tiến độ giao hàng

C: Cạnh tranh về chi phí

SMVN đã đề xuất thăm nhà máy, công đoạn sản xuất của U Corporation vào thời gian thích hợp và đã được ngài Chang Hoon Lee vui vẻ nhận lời.

unick-5

Được thành lập từ năm 1971, U Corporation là một tập đoàn chuyên sản xuất các bộ phận thân thiện với môi trường và hiệu suất cao cho ô tô như cảm biến, van giảm phát thải, van điện từ cho hộp số tự động… U Corporation được biết đến là đơn vị cung cấp các bộ phận này cho những nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới.