NGÀY HỘI KẾT NỐI GIA ĐÌNH SANWA 2022 LẦN THỨ 2

25/10/2022

Trải qua hơn 2 năm dịch bệnh, hầu hết các hoạt động ngoại khóa đều tạm ngưng để đảm bảo an toàn cho CBNV.  Chính vì vậy, “NGÀY HỘI KẾT NỐI GIA ĐÌNH SANWA 2022 LẦN THỨ 2” sẽ là một sự kiện đáng mong chờ nhất, đánh dấu sự trở lại bùng nổ của gia đình Sanwa Việt Nam. 

Ngày hội gia đình Sanwa lần thứ 2 là dịp đặc biệt để đại gia đình Sanwa cùng ôn lại những năm tháng “kề vai sát cánh” chiến đấu với dịch bệnh, cũng là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết thành viên, là dịp cán bộ nhân viên bày tỏ quan điểm, đóng góp tới Ban lãnh đạo công ty để cùng nhau xây dựng Sanwa Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa. Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, cũng nhân dịp này Sanwa tôn vinh vẻ đẹp Việt cùng những đóng góp to lớn của toàn bộ CBCNV nữ nhân dịp 20/10 sắp tới. 

Mr. Tateyama Hirokazu – Phó Tổng giám đốc (cầm mic) phát biểu khai mạc chương trình

Đến dự với sự kiện lần này, vinh dự có sự góp mặt của Mr. Tateyama Hirokazu – Phó Tổng giám đốc; Ông Vũ Thanh Tùng – Trưởng phòng cấp cao Hành chính Nhân sự; Bà Nguyễn Thị Thúy – Phó trưởng phòng Hành chính Nhân sự; Ông Nguyễn Văn Giang Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Ông Nguyễn Trọng Linh – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng khách mời Công đoàn Khu công nghiệp và hơn 300 CBNV Sanwa.

Đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động

Hành trình hơn 10 năm phát triển, Sanwa luôn đặt sự lắng nghe ý kiến của CBNV để  thấu hiểu với đội ngũ CBNV và nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc gần gũi, vui vẻ, đoàn kết. 

Đại diện CBNV tại Sanwa đã chia sẻ cũng như đặt câu hỏi thú vị
Mr. Tateyama Hirokazu – Phó Tổng giám đốc (cầm mic) cùng đại diện BLĐ Công ty giải đáp thắc mắc cho CBNV

Tại đây những câu hỏi cũng như chia sẻ của CBNV đã được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và giải đáp. Chính những buổi đối thoại trực tiếp này đã làm nên một Sanwa không ngừng vận động, không ngừng kết nối – phát triển bền vững.

Ngay hoi gia dinh sanwa
Xuyên suốt chương trình còn có tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc

Cuộc thi cắm hoa – ngày hội tỏa sáng 

Với chủ đề tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt, phần thi cắm hoa mang lại không khí vui tươi và hào hứng. Bằng sự khéo léo của đội chơi đến từ CBNV nữ Sanwa, những lãng hoa rực rỡ và đẹp nhất đã cùng tỏa hương khoe sắc.

Các đội chơi đại diện cho các QC, Phòng Pr +OA +PC +MA và Phòng Tổng vụ
Ba đội chơi đã hoàn thành xuất sắc phần thi với lãng hoa vô cùng xinh đẹp
Ba đội chơi đã hoàn thành xuất sắc phần thi với lãng hoa vô cùng xinh đẹp
Phần thưởng hấp dẫn được trao ngay cho đội thi đạt Giải nhất

Trong ngày đặc biệt này, Ban lãnh đạo công ty đã dành tặng tất cả CBNV nữ điều bất ngờ bằng những món quà ý nghĩa để cảm ơn những đóng góp to lớn cho sự phát triển công ty và cũng là thể hiện sự tôn vinh, tự hào và trân trọng, yêu thương.

Những phần quà ý nghĩa được trao cho CBCN nữ trong ngày đặc biệt

 

Hoạt động Team Building Sôi nổi – Thổi bừng khí thế 

Với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” nên dù tình hình hôm đó có nắng gắt nhưng cũng không làm khó 300 thành viên Sanwa tỏa sáng. 

Các thành viên cùng tham gia màn khởi động hứng khởi với MC của chương trình.

Các thành viên được chia thành các đội và phải cùng nhau vượt qua 03 chặng thử thách liên hoàn. Mỗi chặng đua, đều có những trò chơi thú vị, nhưng cũng vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự kết nối đoàn kết của các thành viên. 

Sự gắn kết được thể hiện qua các trò chơi Vận chuyển đồng đội, Di chuyển phối hợp, Băng qua trở ngại
Trò chơi tăng dần độ khó, nhưng các đội vẫn giữ phong độ tuyệt vời
Chặng cuối nhưng không làm “đuối” được tinh thần các đội chơi

Nhưng đúng là không có thử thách nào cản bước tinh thần chiến đấu của thành viên Sanwa. Sau hơn 1 tiếng 30 phút các đội đã cùng nhau vượt mọi giới hạn, chạm đỉnh vinh quang. Sự nỗ lực rất lớn, tạo nên thành công lớn – cùng nhau chúng xếp biểu tượng “SMVN Kết nối vươn xa 2022”.

Đã tìm ra đội chiến thắng Team Building

Cảm xúc đẩy lên tột đỉnh với những  nụ cười chiến thắng khi được cùng đồng đội lăn xả hết mình tạo nên tập thể vững mạnh, phi thường. Đó cũng là lúc, chương trình “NGÀY HỘI KẾT NỐI GIA ĐÌNH SANWA 2022 LẦN THỨ 2” khép lại, để cùng nâng ly chúc mừng và quẩy tưng bừng tại bữa tiệc nướng cùng đại đình Sanwa. 

Đại gia đình Sanwa cùng nhau tỏa sáng

Cùng xem lại những hình tuyệt vời của ngày hội Tại đây

Cảm ơn các tất cả thành viên của Đại gia đình SMVN đã cháy hết mình làm nên thành công của chương trình. 

Chúc hành trình “Kết nối vươn xa” sẽ đưa Sanwa Việt Nam ngày càng phát triển và cùng đón chờ những sự kiện BÙNG NỔ hơn thế nữa nhé!