TƯNG BỪNG TIỆC TẤT NIÊN 2022 SANWA KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG

03/01/2023

Ngày 30 tháng 12, Công ty TNHH sản xuất SANWA Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình Tất niên 2022. Với chủ đề “SANWA KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” đây là dịp để tất cả Ban lãnh đạo, CBCNV gặp mặt, cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm phát triển của công ty và hướng tới một năm mới 2023 thành công rực rỡ.

Trải qua 02 mùa dịch với những biến động, khó khăn và thách thức, Tiệc Tất niên 2022 là sự kiện lớn đáng mong chờ nhất năm 2022. Đây là dịp đặc biệt để đại gia đình Sanwa  hội tụ, ôn lại kỷ niệm một năm và cùng nhau chào mừng năm mới 2023 với mục tiêu mới là đưa Sanwa Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa. Buổi tiệc còn là  món quà ý nghĩa để ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của Đại gia đình Sanwa trong suốt một năm qua.

Năm 2022 vừa qua mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19 nhưng bằng tinh thần đoàn kết, Sanwa Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và từng bước đánh dấu sự chuyển mình “vươn ra biển lớn”

“Những chiến lược của chúng tôi không gì khác ngoài tạo ra chế độ tốt nhất cho CBCNV. Hướng tới 2023, sẽ có cả những khăn, tôi hy vọng nhận sự đồng lòng từ mọi người. Và hôm nay, hãy cùng nhau tạo nên một buổi tất niên thật  hoành tráng và ý nghĩa để chào đón năm mới cùng tiếp tục phát triển hơn nữa” Mr. Tateyama Hirokazu – Phó Tổng giám đốc phát biểu khai mạc Tiệc tất niên. 

Bùng nổ với những tiết mục dự thi văn nghệ Buổi tiệc ngập tràn sắc màu, với những tiết mục âm nhạc đặc sắc, tràn ngập niềm vui, niềm hy vọng chào đón năm mới. Năm nay, tiết mục dự thi được đầu tư rất công phu về mọi mặt, từ nội dung, âm nhạc đặc biệt tài năng nhà Sanwa càng làm không khí bữa tiệc thêm phần sôi động và cảm xúc thăng hoa.

 

Khép lại cuộc thi với phần công bố trao giải đầy bất ngờ: 

️🥇 Giải nhất: Phòng QC

️🥈 Giải nhì: Phòng PR 2

️🥉 Giải ba: Phòng tổng vụ & Phòng QA

⭐ Giải khuyến khích: Phòng PR 1, PR 3, MA&PE, PC

Trọn vẹn cảm xúc trong Lễ Vinh danh CBCNV 

Tại sự kiện này, công ty đã vinh danh các CBCNV xuất sắc với 2 hạng mục vinh danh:

⭐ Vinh danh CBCNV đạt thâm niên 5 năm

🌟 Vinh danh CBCNV đạt thâm niên 10

Phần Bốc thăm trúng thưởng và Trao giải vô cùng hấp dẫn khuấy động. 

Chương trình càng trở nên sôi động với phần Bốc thăm trúng thưởng. Đây như một sự tri ân ý nghĩa của SMVN dành tới toàn bộ CBCNV đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng SMVN trong suốt thời gian qua.  

SMVN “chơi lớn” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm: 2 giải Đặc biệt 02 xe máy điện, 1 giải Nhất Tivi TCL, 2 giải Nhì Tủ lạnh panasonic 188l, Máy giặt AQUA cửa ngang 8kg , 4 giải Ba, 9 giải Tư và 25 giải Lucky là  những phần quà vô cùng giá trị. 

Cùng xem thêm những hình tuyệt vời của buổi tiệc Tại đây

Cảm ơn các tất cả thành viên của Đại gia đình SMVN đã cháy hết mình làm nên thành công của chương trình ý nghĩa.

Những khoảnh khắc lắng đọng của TIỆC TẤT NIÊN 2022 SANWA KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG sẽ còn mãi trong mỗi trái tim chúng ta. Một lần nữa chúc Sanwa Việt Nam một năm 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ, chúc toàn thể CBCNV cùng gia đình năm mới Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành công.