Sanwa Việt Nam vinh dự được trao tặng bằng khen doanh nghiệp FDI Nhật Bản tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện pháp luật về BHXH, BHYT năm 2023

26/10/2023

Chiều ngày 24/10, tại Hà Nội, Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam (BHXH) đã tổ chức thành công “Hội nghị đối thoại về thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế với các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) Nhật Bản tại Việt Nam”. Tại hội nghị lần này, Công ty TNHH sản xuất SANWA Việt Nam được trao tặng Bằng khen doanh nghiệp FDI Nhật Bản tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện pháp luật về BHXH, BHYT năm 2023. 

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam – Ông Nguyễn Thế Mạnh và đại diện lãnh đạo Bộ, ngành đã trao Bằng khen cho Doanh nghiệp FDI Nhật Bản tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện pháp luật về BHXH, BHYT năm 2023 cho đại diện Công ty TNHH sản xuất SANWA Việt Nam (SMVN). 

Ông Yamada Takio – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam  cho biết tại Việt Nam có hơn 2.000 doanh nghiệp Nhật Bản. Như vậy có thể thấy trong suốt hơn 10 năm làm việc Việt Nam, Công ty TNHH sản xuất SANWA Việt Nam đã thực hiện tốt và xuất sắc lọt top 20 doanh nghiệp được trao tặng bằng khen quý giá này. 

Tham gia hội nghị này,  Mr Tateyama Hirokazu – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất SANWA Việt Nam cũng đã nắm bắt thông tin mới nhất về chính sách BHXH, BHYT cho người lao động theo quy định của Việt Nam để áp dụng triển khai thực hiện đưa SMVN ngày càng phát triển vững mạnh và trở thành một trong công ty có môi trường làm việc với chính sách đãi ngộ tốt nhất. 

Với hơn 10 năm phát triển, SMVN hiểu rất rõ và luôn thực hiện tốt các quy định, chính sách BHXH của Việt Nam để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động.  Với tấm bằng khen này, Sanwa Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, bền vững, hiệu quả, đáp ứng ngày càng tốt hơn sự hài lòng của CBCNV.